Giá xe nâng 2020 chính thức, chính hãng, chính xác

Cùng với sự phát triển kinh tế là sự gia tăng nhu cầu sử dụng xe nâng hạ để vận chuyển hàng hóa. Do đó, trên thị trường, ngày càng có nhiều dòng xe nâng với những tính năng, thiết kế khác nhau tương đương với giá xe nâng khác nhau. 

Đa dạng về mẫu mã, nhiều cơ sở sản xuất, xe nâng có những mức giá khác nhau. Nhằm mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc, dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá xe nâng mà XE NÂNG TAY SG tổng hợp riêng cho bạn. 

Những yếu tố chính để định giá xe nâng

1. Kiểu loại 

Xe nâng có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như xe nâng điện sẽ khác với xe nâng chạy bằng động cơ. Theo đó, giá cả mua xe nâng cũng có sự chênh lệch. Trước khi mua, bạn cần tìm hiểu xem, nhu cầu và điều kiện hiện tại của mình để lựa chọn loại xe phù hợp. 

2. Khối lượng, tải trọng, chiều cao xe nâng

Cùng một loại xe nâng nhưng có nhiều thông số kỹ thuật, khối lượng, tải trọng và chiều cao khác nhau. Dòng xe nâng 2 tấn chắc chắn sẽ có giá thấp hơn so với loại 8 tấn. 

3. Tình trạng sản phẩm

Trước khi mua xe nâng, bạn nên cân nhắc nên mua loại xe cũ hay mới. Cả hai đều có ưu và nhược điểm. Nếu coi trọng giá cả, muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên chọn loại xe cũ. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm.

Ngược lại, nếu muốn đảm bảo về chất lượng, công suất 100% thì bạn nên chọn loại xe nâng mới hoàn toàn. 

4. Hãng sản xuất 

Đây là một yếu tố hết sức quan trọng, ảnh hưởng lớn đến giá bán xe nâng – yếu tố liên quan đến niềm tin người dùng và sự uy tín của thương hiệu. 

Thử so sánh 2 hãng xe TOYOTA (Nhật Bản) và HANGCHA (Trung Quốc) mà xem. Đều là một chiếc xe nâng 5 tấn chạy bằng động cơ đốt nhưng giá xe TOYOTA sẽ cao hơn so với giá xe của hãng HANGCHA. 

 

Bảng báo giá xe nâng cập nhật năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về giá cả, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá xe nâng 2020 như sau. 

  • Xe nâng forklift dầu

bang-gia-xe-nang-forklift-dau
Bảng giá xe nâng forklift dầu cập nhật năm 2019
  • Xe nâng điện 

 

bang-gia-xe-nang-dien
Bảng giá xe nâng điện cập nhật năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *