Tại sao cần  Bảo trì xe nâng tay theo định kỳ ?

Tại sao cần  Bảo trì xe nâng tay theo định kỳ ?

      Bảo trì xe nâng tay theo định kỳ là việc kiểm tra, bảo trìchiếc xe nâng tay của bạn theo chu kỳ 1 thời gian sử dụng, được hướng dẫn bởi nhà sản xuất, nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, tạo nên độ bền kéo dài tuổi thọ của xe nâng.

Hiểu theo một cách khác: Bảo trì xe nâng tay định kỳ là việc kiểm tra, bảo trì và thay thế các phụ tùng hao mòn thông thường định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm giúp chiếc xe của bạn luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, tạo nên độ bền kéo dài tuổi thọ của xe nâng.

Những dẫn chứng thích hợp cho việc bảo trì xe nâng tay định kỳ là gì?

Xe nâng tay của bạn sau một thời gian hoạt động, các vật tư tiêu hao thông thường như bánh xe PU, sim phốt ben, bạc đạn…sẽ dần biến chất, bị ăn mòn do quá trình làm việc và điều kiện thích nghi dẫn tới không đảm bảo quy cách hoạt động của nó và việc cần làm là thay thế chúng.

Hơn nữa,một số bộ phận khác như ty bơm thủy lực, cổ phốt, khung càng, cụm bánh, cốt lắp tay,chốt 5li, 8 li…..cũng bị rơ rão, sai lệch gen.Chính vì thế các bộ phận này cần được kiểm tra thướng xuyên để thay mới, bảo dưỡng để đảm bảo xe nâng tay luôn hoạt động tối ưu, duy trì và phát triển tiến độ làm việc.

Chú ý: bất kể mẫu xe nâng tay Đài Loan, xe nâng tay thông thường, hay xe nâng tay Nhật Bản đều cần bảo trì báo dưỡng theo định kỳ. Đây là công việc quan trọng nhưng hầu như người sử dụng rất hay lãng quên cũng giống như việc chúng ta nên khám sức khỏe định kì.

Bộ phận kỹ thuật của xenangtaysg.com đang kiểm tra bảo trì xe nâng tay theo định kỳ

Giá trị mang lại của việc bảo trì xe nâng tay định kỳ là gì?

– Giá trị an toàn trong công việc: Khi xe nâng tay của bạn được khẳng định luôn trong tình trạng hoạt động tốt, chắc chắn bạn luôn cảm thấy an toàn và yên tâm hơn thay vì phải lo lắng xem có sai lệch gì đó trong hệ thống thủy lực, bánh xe, khung càng, bạc đạn, dầu nhớt hay không….

– Giá trị về kinh tế :Tiết kiệm: Phát hiện sớm các hư hỏng để xử lý kịp thời, ngăn ngừa hư hỏng lan truyền sang chi tiết hoặc cụm chi tiết khác, giúp ta tiết kiệm được chi phí khi thay thế và sửa chữa về sau.Giống như “Phòng bệnh xe nâng hơn chữa bệnh xe nâng”

– Kéo dài tuổi thọ của xe và các cụm chi tiết: Khi khắc phục sự cố kịp thời, xe nâng tay sẽ hoạt động bền bỉ và lâu dài hơn.

– Việc bảo trì xe nâng tay định kỳ Tại Xe Nâng TAY SG luôn diễn ra thường xuyên Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu sâu sắc về bảo trì và sửa chữa xe nâng tay theo định kỳ. Tất cả nhân viên kỹ thuật được đào tạo liên tục, chuyên nghiệp và thường xuyên cập nhật thông tin của hãng sản xuất để bảo trì xe nâng tốt nhất.

– Phụ tùng thay thế:  Sẽ được kiểm tra và tư vấn chính xác bởi các kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm sẽ được thông báo trực tiếp và xin ý kiến khách hàng trước khi bắt đầu bảo dưỡng, sửa chữa

Giá phụ tùng xe nâng tay và chi phí gia công: Quý khách sẽ được yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi tính chuyên nghiệp của kỹ thuật được đào tạo qua trường lớp, với phụ tùng thay thế nhập trực tiếp chính hãng, nên giá cả luôn ưu đãi nhất.

Thời gian sửa chữa-bảo trì của xe nâng tay là bao lâu?

 

Các loại phụ tùng xe nâng tay cần thay thế bảo trì theo định kỳ

          Đối với xe nâng tay bảo dưỡng toàn bộ mất khoảng thời gian trung bình 45 – 60 phút, tùy vào tình trạng thực tế từng xe, thời gian có thể nhanh hơn hay chậm hơn tùy theo mức độ hư hỏng hao mòn.

Vì những lí do trên, để sử dụng xe nâng tay an toàn, thoải mái và hoạt động bền bỉ, chúng ta cần có kiến thức sử dụng và thực hiện bảo trì xe nâng tay theo định kỳ đúng và đủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Chúng ta nên duy trì khoảng 3-6 tháng kiểm tra xe nâng tay 1 lần. Nếu có cần thì đi bảo dưỡng ngay để tránh hư hỏng nặng gây thiệt hại về kinh tế và tiến độ công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *