Showing all 3 results

XE NÂNG KẸP THÙNG PHUY SG

Xe nâng kẹp thùng phuy hay còn có tên gọi khác là xe nâng thùng phuy, xe nâng phuy. Đây là loại xe nâng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, chất lỏng. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hiện nay xe nâng phuy luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc nâng hạ và di chuyển hóa chất.

Ứng dụng của xe nâng kẹp thùng phuy trong công việc và cuộc sống:

Bạn tưởng tượng một thùng hóa chất nặng 200kg, chiều cao tầm 1m. Vậy làm sao để nâng chúng lên và đổ hóa chất trong thùng ra? Chúng ta dùng sức người để nâng lên sẽ rất khó, không an toàn và mất thời gian.

Xe nâng kẹp thùng phuy sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề trên.Tuy nhiên tùy theo loại thùng phuy và   nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn chọn mẫu xe nâng kẹp phuy cho phù hợp.

  • Xe nâng kẹp thùng phuy có nhiều chức năng trong một: nâng hạ, di chuyển và có thể xoay đổ phuy ngang gọi là xe nâng phuy cao với chiều cao nâng 1m4, 1m6, tải trọng nâng 350kg
  • Xe nâng kẹp thùng phuy chỉ có chức năng âng hạ và di chuyển phuy mà không có chức năng xoay đổ phuy ngang còn goi là xe nâng phuy thấp với chiều cao nâng tầm 200mm, 400mm, tải trọng nâng 300kg.

LH: 0908 664  699  hoặc email: sales1.xenanghq@gmail.com để nhận báo giá  chi tiết về xe nâng kẹp thùng phuy tốt nhất.

Chúc bạn tìm được mẫu xe nâng kẹp thùng phuy ưng ý cho doanh nghiệp của mình!