Làm thế nào để chọn được dịch vụ xe nâng giá rẻ, chất lượng?

Ngày nay, tất cả doanh nghiệp đều mong muốn nâng cao hiệu quả công việc nhờ ứng dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Đặc biệt, trong ngành logistics, xe nâng được biết đến là một công cụ hỗ trợ quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa. Là một doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm dịch vụ xe nâng giá rẻ, chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để để tìm kiếm câu trả lời.

5 dấu hiệu nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng với thương hiệu, chất lượng và giá thành vô cùng khác nhau. Tuy nhiên, để nhận biết đâu là nơi bạn có thể tin tưởng, bạn cần phải bỏ túi 5 dấu hiệu dưới đây:

1. Đơn vị cung cấp dịch vụ phải rõ ràng về bảng giá. Thường thì bạn có thể tìm hiểu qua website của đơn vị xe nâng, tham khảo một số ý kiến người trong ngành hoặc yêu cầu được tư vấn kỹ lưỡng về tổng chi phí. Việc tìm hiểu giá cả xe nâng cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí bị đội lên hoặc có sự chuẩn bị cho phù hợp. Tuy nhiên, giá cả không phải là tất cả, bạn nên lựa chọn dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Xe nâng phải thường xuyên được bảo trì, sửa chữa. Theo thời gian, chất lượng xe nâng sẽ bị hao mòn và không đặt đúng công năng thiết kế nếu không được chăm sóc bảo trì thường xuyên.

3. Các giấy tờ, hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Trong quá trình vận chuyển, rủi ro về hàng hóa là điều bất kỳ doanh nghiệp nào cũng lo sợ. Do đó, với các đơn vị cung cấp dịch vụ xe nâng, bạn đều có quyền đòi hỏi việc cung cấp các giấy tờ xác định rõ quyền lợi và trách nhiệm của các bên phòng trường hợp xảy ra tranh chấp.

4. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp nhu cầu. Để biết công ty có làm ăn chuyên nghiệp hay không, bạn có thể dễ dàng nhận biết qua cách tư vấn của bên đơn vị xe nâng. Đơn vị uy tín sẽ dựa vào nhu cầu của bên khách hàng mà đưa ra giải pháp tối ưu hiệu quả và chi phí.

5. Nhưng không kém phần quan trọng, đơn vị xe nâng tuân thủ đúng về thời gian. Trong kinh doanh, thời gian chính là vàng bạc. Chính vì thế, để lựa chọn đơn vị uy tín, bạn hãy yêu cầu bên dịch vụ đáp ứng đúng về mặt thời gian để không làm lỡ dở công việc kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Những khó khăn khi thuê phải dịch vụ xe nâng lừa đảo

Ngày nay, xe nâng được sử dụng rộng rãi và ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp trong vận chuyển hàng hóa. Việc có thể di chuyển hàng hóa lên cao dễ dàng, nhờ sự hỗ trợ của máy móc đã tạo điều kiện thuận lợi cho thiết bị này trở thành người bạn không thể thiếu của các doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ này mọc lên như nấm, khiến bạn rất khó lựa chọn. Dưới đây là các vấn đề bạn phải đối mặt nếu không chọn đúng đơn vị cho thuê xe nâng uy tín:

  • Không đáp ứng tiến độ công việc.
  • Bị độn chi phí hàng hóa.
  • Xe không được chăm sóc làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
  • Không có bằng chứng về giấy tờ để làm căn cứ đòi quyền lợi.

Kết luận

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn để chọn được dịch vụ xe nâng uy tín, phù hợp. Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra khi thuê xe, bạn có thể đến với xe nâng SG để được tư vấn mua xe nâng tay, xe nâng bán tự động chính hãng với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *